ประกาศผลการสรรหาและเลือกสรรบุคคลเพื่อเป็นพนักงานจ้าง

ประกาศเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

เรื่อง ผลการสรรหาและเลือกสรรบุคคลเพื่อเป็นพนักงานจ้างสังกัดเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

ที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงานโครงการควบคุมป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าประจำปี 2564 พร้อมทีมคณะทำงานผู้ช่วยที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการ ด้านเศรษฐกิจ

วันที่ 4 มีนาคม 2564

บิ๊กหมอก
นายศรพงศ์ศักดิ์ สุวรรณปรุง
ที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงานโครงการควบคุมป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าประจำปี 2564 พร้อมทีมคณะทำงานผู้ช่วยที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการ ด้านเศรษฐกิจ ประธานและรองประธานศูนย์ยุติธรรมชุมชนสำโรงเหนือ เข้าร่วมงานในครั้งนี้โดยมีปลัดเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่าผู้แทนจากสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสมุทรปราการผู้แทนจากประชาสัมพันธ์จังหวัดสมุทรปราการหัวหน้าส่วนราชการให้การต้อนรับและเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ และที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการได้เป็นประธานในพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณให้แก่แกนนำเครือข่ายเฝ้าระวังควบคุมป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าและกิจกรรมหาบ้านให้สุนัขไม่มีเจ้าของ โครงการ ควบคุม ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า ประจำปี 2564 ภายใต้โครงการสัตว์ปลอดโรคคนปลอดภัยตามพระราชปณิธานของ ศาสตราจารย์ดรสมเด็จเจ้าฟ้า กรมพระศรี สวางควัฒน์ วรขัตติยราชนารี โครงการนี้เป็นโครงการที่ดีซึ่งสามารถเป็นต้นแบบแก่ท้องถิ่นที่มีปัญหาในเรื่องสุนัขจรจัดในพื้นที่ได้ ซึ่งเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่ารวมทั้งสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสมุทรปราการก็ได้ตระหนักถึงความสำคัญของปัญหาสุนัขจรจัดในชุมชนนายศรพงศ์ศักดิ์ สุวรรณปรุง ที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีได้ชื่นชมเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่าที่ได้บูรณาการกับทุกภาคส่วนมีแกนนำเครือข่าย ที่เข้มแข็งในพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งนับว่าเป็นประโยชน์ต่อประชาชนในชุมชนเป็น อย่างมาก แล้วทำให้โครงการ และกิจกรรมในครั้งนี้สุนัขจรจัดที่อยู่ในชุมชนจะได้รับการดูแลที่ ดีมีสุข อนามัยที่ดี แล้วทำให้โรคพิษสุนัขบ้าหมดไปจากตำบลแหลมฟ้าผ่า เป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่ตำบลต่างๆในจังหวัดสมุทรปราการ ณห้องประชุมชั้น 3 สำนักงานเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า และที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีพร้อมนางดาว เศตะพราหมณ์ อาสาช่วยสัตว์เครือข่ายองค์กรสวัสดิภาพสัตว์ เดอะโอปไทยแลนด์ ได้ลงพื้นที่ดูสถานที่ที่ทางเทศบาลแหลมฟ้าผ่าจัดเป็นที่พักพิงของ
สุนัขจรจัดซึ่งแต่เดิมเป็นศูนย์ถ่ายทอดการเรียนรู้จัดการขยะเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่าวัดคลองพระราม

 

alt

alt

alt

 

 

 

 

ประกาศผลการสอบคัดเลือกเพื่อการสรรหาและเลือกสรรเป้นลูกจ้างจ้างเหมาบริการเป้นรายบุคคล

ประกาศผลการสอบคัดเลือกเพื่อการสรรหาและเลือกสรรเป้นลูกจ้างจ้างเหมาบริการเป้นรายบุคคล

ประกาศรายชื่อ วันเวลาและสถานที่ระเบียบเกี่ยวกับการเลือกสรรหลักเกณฑ์และวิธีการเลือกสรรบุคคลเป็นพนักงานจ้างสังกัดเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

ประกาศรายชื่อ วันเวลาและสถานที่ระเบียบเกี่ยวกับการเลือกสรรหลักเกณฑ์และวิธีการเลือกสรรบุคคลเป็นพนักงานจ้างสังกัดเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

Attachments:
Download this file (กหนก.pdf)กหนก.pdf[ ]4129 Kb

วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564 นายเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ (นายกโต) นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า พร้อมคณะ และทีมงานอาสาสมัคร ลงพื้นที่หมูที่ 1 ตำบลน้ำเต้า อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อนำถุงยังชีพ อาหาร น้ำดื่ม มอบให้กับผู้ประสบอุทกภัยในพื้น

วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564 นายเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ (นายกโต) นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า พร้อมคณะ และทีมงานอาสาสมัคร ลงพื้นที่หมูที่ 1 ตำบลน้ำเต้า อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อนำถุงยังชีพ อาหาร น้ำดื่ม มอบให้กับผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ประสบอุทกภัย และในการนี้ยังได้มอบชุดตรวจโควิด-19 (ATK) ให้กับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพน้ำเต้า เพื่อนำไปใช้ประโยขน์ต่อไป
สำหรับการลงพื้นที่ในครั้งนี้ เป็นจังหวัดที่ 2 ที่ได้ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ทั้งนี้เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ต้องขอบคุณบริษัทต่างๆ ผู้มีจิตศรัทธา ที่ได้มอบสิ่งของต่างๆ เพื่อมอบให้กับผู้ประสบภัย ตลอดจนขอบคุณอาสาสมัคร จิตอาสาทุกๆท่านที่ช่วยกันจัดเตรียมถุงยังชีพ จัดทำอาหาร และลงพื้นที่ร่วมกัน
"ทุกวิกฤตของคนไทย จะผ่านไปด้วยน้ำใจของคนไทยด้วยกัน"
และขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆจังหวัดที่ประสบอุทกภัยในครั้งนี้

บทความ อื่นๆ ...

หน้า 1 จาก 39

เริ่มแรก
ย้อนกลับ
1

Thai Arabic Chinese (Traditional) English French German Indonesian Japanese Korean Vietnamese

นายเฉลิมพล  สิทธิพันธุ์
นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า 

นายวิฑูรย์ รุจิรกาโมทย์
ปลัดเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า 

 


E-mail
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

saraban@laemfhapa.go.thคุณพึงพอใจทต.แหลมฟ้าผ่า ด้านใด

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้64
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้131
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้64
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว1128
mod_vvisit_counterเดือนนี้742
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว7673
mod_vvisit_counterทั้งหมด75723

We have: 2 guests, 2 bots online
IP: 52.23.219.12
วันนี้: ธ.ค. 05, 2021

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
QR Code
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

ลิขสิทธิ์ © 2563 เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า จังหวัดสมุทรปราการ สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ โทร. 0-2453-7136