วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564 นายเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ (นายกโต) นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า พร้อมคณะ และทีมงานอาสาสมัคร ลงพื้นที่หมูที่ 1 ตำบลน้ำเต้า อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อนำถุงยังชีพ อาหาร น้ำดื่ม มอบให้กับผู้ประสบอุทกภัยในพื้น

วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564 นายเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ (นายกโต) นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า พร้อมคณะ และทีมงานอาสาสมัคร ลงพื้นที่หมูที่ 1 ตำบลน้ำเต้า อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อนำถุงยังชีพ อาหาร น้ำดื่ม มอบให้กับผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ประสบอุทกภัย และในการนี้ยังได้มอบชุดตรวจโควิด-19 (ATK) ให้กับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพน้ำเต้า เพื่อนำไปใช้ประโยขน์ต่อไป
สำหรับการลงพื้นที่ในครั้งนี้ เป็นจังหวัดที่ 2 ที่ได้ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ทั้งนี้เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ต้องขอบคุณบริษัทต่างๆ ผู้มีจิตศรัทธา ที่ได้มอบสิ่งของต่างๆ เพื่อมอบให้กับผู้ประสบภัย ตลอดจนขอบคุณอาสาสมัคร จิตอาสาทุกๆท่านที่ช่วยกันจัดเตรียมถุงยังชีพ จัดทำอาหาร และลงพื้นที่ร่วมกัน
"ทุกวิกฤตของคนไทย จะผ่านไปด้วยน้ำใจของคนไทยด้วยกัน"
และขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆจังหวัดที่ประสบอุทกภัยในครั้งนี้

เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ได้จัดเตรียมถุงยังชีพ ซึ่งมีข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย หมู่ที่ 1 ตำบลน้ำเต้า อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ได้จัดเตรียมถุงยังชีพ ซึ่งมีข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย หมู่ที่ 1 ตำบลน้ำเต้า อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยสิ่งของที่เตรียมได้รับความอนุเคราะห์จากบริษัท ห้างร้าน และผู้มีจิตศรัทธานำมามอบให้ โดยนายกเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ (นายกโต) และทีมงานจะนำถุงยังชีพและอาหารปรุงสุก ไปมอบให้ในวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564 นี้

เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ขอขอบพระคุณน้องๆจากเกษตรนวมินทร์ และบริษัท สุขสวัสดิ์ธำรง จำกัด ที่ได้นำเครื่องอุปโภค บริโภค น้ำดื่ม มามอบให้กับทางเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ขอขอบพระคุณน้องๆจากเกษตรนวมินทร์ และบริษัท สุขสวัสดิ์ธำรง จำกัด ที่ได้นำเครื่องอุปโภค บริโภค น้ำดื่ม มามอบให้กับทางเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ซึ่งรับมอบโดยท่านนายกเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า ปลัดเทศบาล หัวหน้าส่วนราชการ โดยในวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564 ทางท่านนายกโต และทีมงานจะไปบริจาคสิ่งของในพื้นที่ หมู่ที่ 1 ตำบลน้ำเต้า อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า ได้นำรถดูดและฉีดล้างท่อระบายน้ำ

วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2564 นายเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า หัวหน้างานป้องกัน เจ้าหน้าที่เทศกิจ เจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขฯ และเจ้าหน้าที่จาก อบจ.สมุทรปราการ ได้นำรถดูดและฉีดล้างท่อระบายน้ำ มาดูดลอกท่อบริเวณหมู่บ้านป้อมปราการ ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ โดยในการลงพื้นที่นี้ ทางท่านนายกได้ให้เจ้าหน้าที่เทศกิจได้ซ่อมแซมทางเนินที่ชำรุด และอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่สัญจรไปมาในบริเวณหมู่บ้านป้อมปราการ
ในการนี้ทางเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ต้องขอขอบคุณองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ที่ได้ให้รถดูดและฉีดล้างท่อระบายน้ำพร้อมเจ้าหน้าที่มาดำเนินการ และต้องขอขอบคุณ นายปิยพันธ์ เต่าทอง คณะกรรมการกีฬาจังหวัดสมุทรปราการในการประสานงานสำหรับรถดูดและฉีดล้างท่อระบายน้ำจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการในครั้งนี้ด้วย

อสม.กำจัดลูกน้ำยุงลาย

กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ร่วมกับอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) ทุกๆชุมชน ลงพื้นที่รณรงค์ป้องกันโรคไข้เลือดออก กำจัดลูกน้ำยุงลาย สำรวจและกำจัดภาชนะที่เป็นแหล่งเพาะพันธุ์ลูกน้ำยุงลาย และแจกทรายอะเบท เพื่อให้ชุมชนปลอดลูกน้ำยุงลาย ประชาชนปลอดภัยจากโรคไข้เลือดออก
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า อยากให้ทุกๆหลังคาเรือน ได้ปฏิบัติตาม 5 ป ป้องกันโรคไข้เลือดออก คือ
ป.ที่ 1 ปิด ปิดภาชนะขังน้ำให้มิดชิด ป้องกันยุงลายลงไปวางไข่
ป.ที่ 2 เปลี่ยน เปลี่ยนน้ำในแจกัน ถังเก็บน้ำ ทุก 7 วัน
ป.ที่ 3ปล่อย ปล่อยปลากินลูกน้ำ
ป.ที่ 4 ปรับปรุงสิ่งแวดล้อมให้ปลอดโปร่ง
และ ป.ที่ 5 ปฏิบัติเป็นประจำจนเป็นนิสัย จะช่วยป้องกันโรคไข้เลือดออก

 

บทความ อื่นๆ ...

หน้า 1 จาก 39

เริ่มแรก
ย้อนกลับ
1

Thai Arabic Chinese (Traditional) English French German Indonesian Japanese Korean Vietnamese

นายเฉลิมพล  สิทธิพันธุ์
นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า 

นายวิฑูรย์ รุจิรกาโมทย์
ปลัดเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า 

 


E-mail
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

saraban@laemfhapa.go.thคุณพึงพอใจทต.แหลมฟ้าผ่า ด้านใด

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้113
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้280
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1549
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว1430
mod_vvisit_counterเดือนนี้3473
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว7925
mod_vvisit_counterทั้งหมด63170

We have: 4 guests online
IP: 35.175.107.77
วันนี้: ต.ค. 16, 2021

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
QR Code
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

ลิขสิทธิ์ © 2563 เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า จังหวัดสมุทรปราการ สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ โทร. 0-2453-7136