โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแหลมฟ้าผ่า โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลในคลองบางปลากด ร่วมกับเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ลงพื้นที่ตรวจบูรณาการเชิงรุก

โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแหลมฟ้าผ่า โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลในคลองบางปลากด ร่วมกับเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ลงพื้นที่ตรวจบูรณาการเชิงรุกเพื่อประเมินสถานประกอบการในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ในเขตพื้นที่เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า เพื่อเป็นการป้องกันเฝ้าระวังและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)

ผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาพระสมุทรเจดีย์ พร้อมคณะ ได้เข้าร่วมแสดงความยินดีกับนายเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า

ผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาพระสมุทรเจดีย์ พร้อมคณะ ได้เข้าร่วมแสดงความยินดีกับนายเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า และได้มีการพูดคุยในเรื่องมาตรการต่างๆในการช่วยเหลือทางด้านสินเชื่อสำหรับประชาชน ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ในวันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 ณ สำนักงานเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

พ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19 พื้นที่เสี่บง

นายสมเกียรติ เลื่อนสุขสันต์ รองนายกเทศมนตรีฯ นายไพรัช เพชรพิมานสมุทร เลขานุการนายกฯ นายวิรุธ วิเชียรกุล ที่ปรึกษานายกฯ ร้อยตำรวจเอกบัณฑูลย์ ตะกรุดทอง ประธานสภาเทศบาลฯ นายเอกชัย บุญมี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1 และอสม. ได้ลงพื้นที่เพื่อมอบเครื่องอุปโภค บริโภค ให้กับผู้ที่เป็นกลุ่มเสียง และต้องกักตัว โดยในการนี้ได้นำเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขได้พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อบริเวณพื้นที่เสียง ในวันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564

มอบถุง ธกส.

วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 นายสมเกียรติ เลื่อนสุขสันต์ รองนายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า นายไพรัช เพชรพิมานสมุทร เลขานุการนายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า เป็นตัวแทนนายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า มอบถุงยังชีพของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส. จำนวน 7 ให้แก่ประชาชนในเขตเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่าซึ่งเป็นลูกค้า ธ.ก.ส. ที่ประสบวาตภัยในคราววันที่ 6 พฤษภาคม 2564

ฉีดวัคซีนที่สนามกีฬากลางเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 สาธารณสุขอำเภอพระสมุทรเจดีย์ โรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแหลมฟ้าผ่า และบุคลากรทางแพทย์จากหลายๆหน่วยงาน อสม. ได้ร่วมกันดูแล และฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กับประชาชนที่ลงทะเบียนผ่านทางหมอพร้อม โดยมีนายแพทย์ จอมเทพ หวังสันติตระกูล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ นายเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมกันดูแลผู้ที่มารับวัคซีน เพื่อให้ผู้ที่มารับวัคซีนได้รับความสะดวก และปลอดภัยในการมารับวัคซีนโควิด-19 และในการนี้ สส.ไพลิน เทียนสุวรรณ ได้มอบน้ำดื่มและสเปรย์แอลกอฮอล์ให้กับผู้ที่มารับวัคซีนด้วย ณ สนามกีฬากลางเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

บทความ อื่นๆ ...


Thai Arabic Chinese (Traditional) English French German Indonesian Japanese Korean Vietnamese

นายเฉลิมพล  สิทธิพันธุ์
นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า 

นายวิฑูรย์ รุจิรกาโมทย์
ปลัดเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า 

 


E-mail
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

saraban@laemfhapa.go.thคุณพึงพอใจทต.แหลมฟ้าผ่า ด้านใด

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้142
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้316
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้664
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว2668
mod_vvisit_counterเดือนนี้6971
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว5628
mod_vvisit_counterทั้งหมด87580

We have: 25 guests online
IP: 52.91.0.112
วันนี้: ม.ค. 18, 2022

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
QR Code
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

ลิขสิทธิ์ © 2563 เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า จังหวัดสมุทรปราการ สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ โทร. 0-2453-7136