นายกเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า รองนายฯ และคณะดูความคืบหน้าสะพาน

วันพุธที่ 9 มิถุนายน 2564 นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า นายเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ และนายวิรุธ วิเชียรกุล ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีฯ ได้ไปดูความคืบหน้าในการสร้างสะพานชั่วคราวแทนสะพานคลองแดนที่หัก ทำให้ประชาชนที่อยู่บริเวณนั้นมีความลำบากในการเดินทางเข้า-ออก โดยวันนี้ทางท่านนายกได้กำชับให้ช่างที่ดำเนินการก่อสร้างสะพานให้ทำให้แล้วเสร็จให้เร็วที่สุด ซึ่งคาดว่าในวันนี้ 9 มิถุนายน 2564 น่าจะใช้สะพานในการสัญจรไปมาได้ชั่วคราวแล้วในบางส่วน
ซึ่งการก่อสร้างอาจจะล่าช้าไปบ้าง เนื่องจากบริเวณดังกล่าวติดกับน้ำ ทำให้การขนวัสดุก่อสร้างอาจจะลำบากในช่วงน้ำลง ทางเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่าต้องขออภัยทุกๆท่านที่อยู่บริเวณนั้นเป็นอย่างสูง
alt
alt
alt
alt

นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า รองนายกฯ และคณะฯ แจกหน้ากากอนามัย ป้องกันโควิด-19

"ใส่ใจ ดูแล แบ่งปัน ร่วมกันป้องกันโรคระบาด" นายเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า นายสมเกียรติ เลื่อนสุขสันต์ นายประสิทธิ์ แหลมไพศาล รองนายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า นายไพรัช เพชรพิมานสมุทร เลขานุการนายกเทศมนตรีฯ นายวิรุธ วิเชียรกุล ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีฯ ร่วมกับประธานสภาเทศบาลฯ รองประธานสภาเทศบาลฯ และสมาชิกสภาเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่าทั้ง 2 เขต ได้ลงพื้นที่เพื่อแจกหน้ากากอนามัยให้กับประชาชนในพื้นที่ในเขตเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า
โดยทางท่านนายกเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ (ผู้ใหญ่โต) ได้ใช้งบส่วนตัวในการจัดซื้อหน้ากากเพื่อนำมาแจกจ่ายให้กับประชาชน และร่วมเป็นกำลังใจให้ประชาชนในเขตเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ได้ฝ่าฟันช่วงวิกฤติของการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) นี้ไปด้วยกัน
"สวมหน้ากาก เว้นระยะห่าง หมั่นล้างมือ ไทยชนะ หมอชนะ"
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt

 

นายกและรองนายกเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า มอบถุงยังชีพ

นายประสิทธิ์ แหลมไพศาล และรองนายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า ได้นำเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม อสม. มอบถุงยังชีพ หน้ากาก เจลแอลกอฮอล์ แก่ผู้ที่เป็นกลุ่มเสี่ยงที่ต้องกักตัวเอง 14 วัน ตามแนวทางกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ในพื้นที่เขตเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า เพื่อแทนความห่วงใย แทนกำลังใจ ขอให้ทุกๆท่านผ่านพ้นโควิด-19 นี้ไปด้วยกันทุกๆท่าน

alt

alt

alt

alt

ปรับปรุงภูมิทัศน์ในเขตเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

"ปรับภูมิทัศน์ให้ดี เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัย" นายเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า ได้นำเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม กองช่าง และงานเทศกิจ ทำการตัดแต่งต้นไม้เพื่อเป็นการปรับปรุงภูมิทัศน์ในเขตเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า และเพื่อให้ประชาชนที่ใช้เส้นทางในการสัญจรไปมานั้นมีทัศนวิสัยในขับขี่ที่ดีขึ้น และลดอุบัติเหตุในถนนสายต่างๆในเขตเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่าอีกด้วย

alt

alt

alt

alt

alt

นายเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า ร่วมแสดงความยินดีกับนางโสภา มีสัมฤทธิ์ นายกเทศมนตรีเมืองลัดหลวง ที่ได้เข้ารับตำแหน่งนายกเทศมนตรีเมืองลัดหลวง ในวันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน 2564 ณ สำนักงานเทศบาลเมืองลัดหลวง

นายเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า ร่วมแสดงความยินดีกับนางโสภา มีสัมฤทธิ์ นายกเทศมนตรีเมืองลัดหลวง ที่ได้เข้ารับตำแหน่งนายกเทศมนตรีเมืองลัดหลวง ในวันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน 2564 ณ สำนักงานเทศบาลเมืองลัดหลวง

alt

alt

alt

alt

alt

บทความ อื่นๆ ...


Thai Arabic Chinese (Traditional) English French German Indonesian Japanese Korean Vietnamese

นายเฉลิมพล  สิทธิพันธุ์
นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า 

นายวิฑูรย์ รุจิรกาโมทย์
ปลัดเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า 

 
คุณพึงพอใจทต.แหลมฟ้าผ่า ด้านใด

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้195
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้262
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1536
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว2492
mod_vvisit_counterเดือนนี้6338
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว9890
mod_vvisit_counterทั้งหมด58110

We have: 9 guests online
IP: 3.236.212.116
วันนี้: ก.ย. 24, 2021

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
QR Code
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

ลิขสิทธิ์ © 2563 เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า จังหวัดสมุทรปราการ สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ โทร. 0-2453-7136