เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า จึงอยากให้ประชาชนที่อยู่ในเขตเทศบาล ได้ร่วมมือ ร่วมใจกัน คัดแยกขยะ ไม่ทิ้งขยะลงสู่แหล่งน้ำ โดยให้รวบรวมขยะและนำมาใส่ถังขยะที่จัดเตรียมไว้ เพื่อที่แหล่งน้ำในเขตเทศบาลจะได้ไม่เน่าเสีย และไม่มีปัญหามลพิษทางน้ำ

นายประสิทธิ์ แหลมไพศาล รองนายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า ร้อยตำรวจเอกบัณฑูลย์ ตะกรุดทอง ประธานสภาเทศบาล นายมานัส จันทร์ตรี นายศรีเณร ทองใบศรี สมาชิกสภาเทศบาล นางกนกพัฒน์ เขียนทอง ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม นายพัฒนศักดิ์ จันทร์ตรี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 ต.แหลมฟ้าผ่า พร้อมจิตอาสา และเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการเก็บขยะแหล่งชุมชนในซอยอำเภอฯ พร้อมทั้งติดป้ายรณรงค์ให้ประชาชนร่วมมือกันรักษาความสะอาด ไม่ทิ้งขยะลงแหล่งน้ำ และทางสาธารณะ ในวันพุธที่ 14 ธันวาคม 2565
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า จึงอยากให้ประชาชนที่อยู่ในเขตเทศบาล ได้ร่วมมือ ร่วมใจกัน คัดแยกขยะ ไม่ทิ้งขยะลงสู่แหล่งน้ำ โดยให้รวบรวมขยะและนำมาใส่ถังขยะที่จัดเตรียมไว้ เพื่อที่แหล่งน้ำในเขตเทศบาลจะได้ไม่เน่าเสีย และไม่มีปัญหามลพิษทางน้ำ
"สำนึกดี เพื่อสังคม"

 

การลงทะเบียนเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ ประจำปีงบประมาณ 2567

การลงทะเบียนเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ ประจำปีงบประมาณ 2567
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ☎️02-4537136-7 ต่อ 171 กองสวัสดิการสังคม เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

ในวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565 สจ.พิม อัศวเหม สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมนายเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า และทีมงานสมุทรปราการก้าวหน้า ได้ลงพื้นที่เพื่อร่วมกันมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ และถุงยังชีพให้กับผู้ป่วยติดเตียงในเขตเ

ในวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565 สจ.พิม อัศวเหม สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมนายเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า และทีมงานสมุทรปราการก้าวหน้า ได้ลงพื้นที่เพื่อร่วมกันมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ และถุงยังชีพให้กับผู้ป่วยติดเตียงในเขตเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า และในวันดังกล่าวได้เกิดเหตุเพลิงไหม้ในบริเวณหมู่บ้านป้อมปราการ จึงได้ช่วยกันอำนวยความสะดวกให้กับผู้ประสบภัยและบ้านที่อยู่ใกล้บริเวณที่เกิดเหตุ

วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565 ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์โฮม 3 ชั้น หมู่บ้านป้อมปราการ เลขที่ 275/133 หมู่ที่ 1 ตำบลแหลมฟ้าผ่า อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ดับเพลิง) เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ได้รับแจ้งเหตุและรีบเข

ในช่วงเวลา 12.00 น. ของวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565 ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์โฮม 3 ชั้น หมู่บ้านป้อมปราการ เลขที่ 275/133 หมู่ที่ 1 ตำบลแหลมฟ้าผ่า อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ดับเพลิง) เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ได้รับแจ้งเหตุและรีบเข้าระงับเหตุเพลิงไหม้ได้ทันถ่วงที ทำให้ไฟไม่ลุกลามไปยังอาคารข้างเคียง
ในการนี้ นายเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า นายประสิทธิ์ แหลมไพศาล รองนายกเทศมนตรี นายวิรุธ วิเชียรกุล ที่ปรึกษานายกเทศมนตรี ร้อยตำรวจเอกบัณฑูลย์ ตะกรุดทอง ประธานสภาเทศบาล สมาชิกสภาเทศบาล ผู้ใหญ่บ้าน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ พร้อมให้กำลังแก่ผู้ประสบเหตุ
หากท่านพบเหตุเพลิงไหม้ โทรแจ้งได้ที่งานป้องกันฯ (ดับเพลิง) ☎️ 0-2453-7299 ตลอด 24 ชั่วโมง
"ดับเพลิง เคียงข้างประชาชนทุกเวลา"

 

นายประสิทธิ์ แหลมไพศาล รองนายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า ร้อยตำรวจเอกบัณฑูลย์ ตะกรุดทอง ประธานสภาฯ นายเดชณรงค์ กรนุ่ม สมาชิกสภาเทศบาล ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ เข้าดำเนินการดูดโคลนและสิ่งปฏิกูลบ่อพักท่อระบายน้ำ เพื่อกำจัดสิ่งปฏิกูล สิ่งกีดขว

นายประสิทธิ์ แหลมไพศาล รองนายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า ร้อยตำรวจเอกบัณฑูลย์ ตะกรุดทอง ประธานสภาฯ นายเดชณรงค์ กรนุ่ม สมาชิกสภาเทศบาล ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ เข้าดำเนินการดูดโคลนและสิ่งปฏิกูลบ่อพักท่อระบายน้ำ เพื่อกำจัดสิ่งปฏิกูล สิ่งกีดขวางทางน้ำ บริเวณหมู่บ้านปิยะพัฒนา ซอยหมอบาง
ในการนี้ทางเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ต้องขอขอบคุณคุณนันทิดา แก้วบัวสาย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ที่ให้ความอนุเคราะห์ สนับสนุนรถดูดโคลนพร้อมเจ้าหน้าที่ และขอขอบคุณนายปิยพันธุ์ เต่าทอง ที่ได้ประสานงานเพื่อนำรถดูดโคลนเข้าดำเนินการดูดโคลนและสิ่งปฏิกูลบ่อพักท่อระบายน้ำในเขตเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่าในครั้งนี้

บทความ อื่นๆ ...


Thai Arabic Chinese (Traditional) English French German Indonesian Japanese Korean Vietnamese

นายเฉลิมพล  สิทธิพันธุ์
นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า 

 


E-mail
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

saraban@laemfhapa.go.thคุณพึงพอใจทต.แหลมฟ้าผ่า ด้านใด

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้445
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้340
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้7385
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว4240
mod_vvisit_counterเดือนนี้16231
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว12206
mod_vvisit_counterทั้งหมด363792

We have: 17 guests online
IP: 34.239.173.144
วันนี้: มี.ค. 22, 2023

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
QR Code
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

ลิขสิทธิ์ © 2563 เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า จังหวัดสมุทรปราการ สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ โทร. 0-2453-7136