ประกาศผลการสอบคัดเลือกเพื่อการสรรหาและเลือกสรรเป้นลูกจ้างจ้างเหมาบริการเป้นรายบุคคล

ประกาศผลการสอบคัดเลือกเพื่อการสรรหาและเลือกสรรเป้นลูกจ้างจ้างเหมาบริการเป้นรายบุคคล

ประกาศรายชื่อ วันเวลาและสถานที่ระเบียบเกี่ยวกับการเลือกสรรหลักเกณฑ์และวิธีการเลือกสรรบุคคลเป็นพนักงานจ้างสังกัดเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

ประกาศรายชื่อ วันเวลาและสถานที่ระเบียบเกี่ยวกับการเลือกสรรหลักเกณฑ์และวิธีการเลือกสรรบุคคลเป็นพนักงานจ้างสังกัดเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

Attachments:
Download this file (กหนก.pdf)กหนก.pdf[ ]4129 Kb

วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564 นายเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ (นายกโต) นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า พร้อมคณะ และทีมงานอาสาสมัคร ลงพื้นที่หมูที่ 1 ตำบลน้ำเต้า อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อนำถุงยังชีพ อาหาร น้ำดื่ม มอบให้กับผู้ประสบอุทกภัยในพื้น

วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564 นายเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ (นายกโต) นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า พร้อมคณะ และทีมงานอาสาสมัคร ลงพื้นที่หมูที่ 1 ตำบลน้ำเต้า อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อนำถุงยังชีพ อาหาร น้ำดื่ม มอบให้กับผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ประสบอุทกภัย และในการนี้ยังได้มอบชุดตรวจโควิด-19 (ATK) ให้กับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพน้ำเต้า เพื่อนำไปใช้ประโยขน์ต่อไป
สำหรับการลงพื้นที่ในครั้งนี้ เป็นจังหวัดที่ 2 ที่ได้ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ทั้งนี้เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ต้องขอบคุณบริษัทต่างๆ ผู้มีจิตศรัทธา ที่ได้มอบสิ่งของต่างๆ เพื่อมอบให้กับผู้ประสบภัย ตลอดจนขอบคุณอาสาสมัคร จิตอาสาทุกๆท่านที่ช่วยกันจัดเตรียมถุงยังชีพ จัดทำอาหาร และลงพื้นที่ร่วมกัน
"ทุกวิกฤตของคนไทย จะผ่านไปด้วยน้ำใจของคนไทยด้วยกัน"
และขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆจังหวัดที่ประสบอุทกภัยในครั้งนี้

เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ได้จัดเตรียมถุงยังชีพ ซึ่งมีข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย หมู่ที่ 1 ตำบลน้ำเต้า อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ได้จัดเตรียมถุงยังชีพ ซึ่งมีข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย หมู่ที่ 1 ตำบลน้ำเต้า อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยสิ่งของที่เตรียมได้รับความอนุเคราะห์จากบริษัท ห้างร้าน และผู้มีจิตศรัทธานำมามอบให้ โดยนายกเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ (นายกโต) และทีมงานจะนำถุงยังชีพและอาหารปรุงสุก ไปมอบให้ในวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564 นี้

เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ขอขอบพระคุณน้องๆจากเกษตรนวมินทร์ และบริษัท สุขสวัสดิ์ธำรง จำกัด ที่ได้นำเครื่องอุปโภค บริโภค น้ำดื่ม มามอบให้กับทางเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ขอขอบพระคุณน้องๆจากเกษตรนวมินทร์ และบริษัท สุขสวัสดิ์ธำรง จำกัด ที่ได้นำเครื่องอุปโภค บริโภค น้ำดื่ม มามอบให้กับทางเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ซึ่งรับมอบโดยท่านนายกเฉลิมพล สิทธิพันธุ์ นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า ปลัดเทศบาล หัวหน้าส่วนราชการ โดยในวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564 ทางท่านนายกโต และทีมงานจะไปบริจาคสิ่งของในพื้นที่ หมู่ที่ 1 ตำบลน้ำเต้า อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

บทความ อื่นๆ ...


Thai Arabic Chinese (Traditional) English French German Indonesian Japanese Korean Vietnamese

นายเฉลิมพล  สิทธิพันธุ์
นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า 

นายวิฑูรย์ รุจิรกาโมทย์
ปลัดเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า 

 


E-mail
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

saraban@laemfhapa.go.thคุณพึงพอใจทต.แหลมฟ้าผ่า ด้านใด

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้13
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้373
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้13
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว3291
mod_vvisit_counterเดือนนี้386
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว12833
mod_vvisit_counterทั้งหมด268370

We have: 15 guests online
IP: 44.192.47.87
วันนี้: ก.ค. 02, 2022

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
QR Code
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

ลิขสิทธิ์ © 2563 เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า จังหวัดสมุทรปราการ สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ โทร. 0-2453-7136