ที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงานโครงการควบคุมป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าประจำปี 2564 พร้อมทีมคณะทำงานผู้ช่วยที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการ ด้านเศรษฐกิจ

วันที่ 4 มีนาคม 2564

บิ๊กหมอก
นายศรพงศ์ศักดิ์ สุวรรณปรุง
ที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงานโครงการควบคุมป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าประจำปี 2564 พร้อมทีมคณะทำงานผู้ช่วยที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการ ด้านเศรษฐกิจ ประธานและรองประธานศูนย์ยุติธรรมชุมชนสำโรงเหนือ เข้าร่วมงานในครั้งนี้โดยมีปลัดเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่าผู้แทนจากสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสมุทรปราการผู้แทนจากประชาสัมพันธ์จังหวัดสมุทรปราการหัวหน้าส่วนราชการให้การต้อนรับและเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ และที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการได้เป็นประธานในพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณให้แก่แกนนำเครือข่ายเฝ้าระวังควบคุมป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าและกิจกรรมหาบ้านให้สุนัขไม่มีเจ้าของ โครงการ ควบคุม ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า ประจำปี 2564 ภายใต้โครงการสัตว์ปลอดโรคคนปลอดภัยตามพระราชปณิธานของ ศาสตราจารย์ดรสมเด็จเจ้าฟ้า กรมพระศรี สวางควัฒน์ วรขัตติยราชนารี โครงการนี้เป็นโครงการที่ดีซึ่งสามารถเป็นต้นแบบแก่ท้องถิ่นที่มีปัญหาในเรื่องสุนัขจรจัดในพื้นที่ได้ ซึ่งเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่ารวมทั้งสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสมุทรปราการก็ได้ตระหนักถึงความสำคัญของปัญหาสุนัขจรจัดในชุมชนนายศรพงศ์ศักดิ์ สุวรรณปรุง ที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีได้ชื่นชมเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่าที่ได้บูรณาการกับทุกภาคส่วนมีแกนนำเครือข่าย ที่เข้มแข็งในพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งนับว่าเป็นประโยชน์ต่อประชาชนในชุมชนเป็น อย่างมาก แล้วทำให้โครงการ และกิจกรรมในครั้งนี้สุนัขจรจัดที่อยู่ในชุมชนจะได้รับการดูแลที่ ดีมีสุข อนามัยที่ดี แล้วทำให้โรคพิษสุนัขบ้าหมดไปจากตำบลแหลมฟ้าผ่า เป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่ตำบลต่างๆในจังหวัดสมุทรปราการ ณห้องประชุมชั้น 3 สำนักงานเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า และที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีพร้อมนางดาว เศตะพราหมณ์ อาสาช่วยสัตว์เครือข่ายองค์กรสวัสดิภาพสัตว์ เดอะโอปไทยแลนด์ ได้ลงพื้นที่ดูสถานที่ที่ทางเทศบาลแหลมฟ้าผ่าจัดเป็นที่พักพิงของ
สุนัขจรจัดซึ่งแต่เดิมเป็นศูนย์ถ่ายทอดการเรียนรู้จัดการขยะเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่าวัดคลองพระราม

 

alt

alt

alt

 

 

 

 

Thai Arabic Chinese (Traditional) English French German Indonesian Japanese Korean Vietnamese

นายเฉลิมพล  สิทธิพันธุ์
นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฟ้าผ่า 

นายวิฑูรย์ รุจิรกาโมทย์
ปลัดเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า 

 


E-mail
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

saraban@laemfhapa.go.thmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้168
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้316
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้690
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว2668
mod_vvisit_counterเดือนนี้6997
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว5628
mod_vvisit_counterทั้งหมด87606

We have: 17 guests, 2 bots online
IP: 52.91.0.112
วันนี้: ม.ค. 18, 2022

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
QR Code
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

ลิขสิทธิ์ © 2563 เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า จังหวัดสมุทรปราการ สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
เทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ โทร. 0-2453-7136